Cách tăng thêm thu nhập từ ô tô cá nhân lúc nhàn rỗi lên đến 30 triệu/ tháng.

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Một chiếc xe ô tô nhàn rỗi thì vừa tốn tiền bảo dưỡng, lại dễ hư hỏng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc cho nó tự đi làm việc và kiếm tiền về cho mình nhỉ? Đã đến lúc, bạn biến chiếc xe của mình thành một món đầu tư có lời, hơn là một món tiêu sản, cứ hàng ngày lại giảm giá trị. Kiếm tiền từ xe ô tô cá nhân không khó, bạn có thể chọn những cách sau đây:

Nội dung

Hợp tác cho thuê xe tự lái trong thời gian không dùng đến:

Nhu cầu thuê xe tự lái hiện nay rất lớn, đặc biệt là cho thuê xe tự lái theo giờ. Hình thức này mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động khá ổn hoặc rất tốt (nếu bạn có nhiều khách hàng)

Cách kiếm khách hàng khi cho thuê xe tự lái

Có nhiều cách để bạn có thể cho thuê xe cá nhân của mình và kiếm thu nhập thụ động. Bạn có thể đăng thông tin cho thuê xe lên Facebook, hội nhóm cho thuê xe liên quan. Khi có khách thì thương lượng, chốt giá, thời gian, đặt cọc tiền, giấy tờ liên quan… Với cách cho thuê xe này có khuyết điếm là lượng khách không ổn định. Khi xảy ra sự cố thì khó giải quyết.

Để khắc phục điểm yếu trên, cách bạn có thể tìm được nguồn khách hàng ổn định, khi xảy ra sự cố thì có bên thứ ba chịu trách nhiệm thiệt hại 100% là tham gia vào ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar.

Ưu điểm của ứng dụng cho thuê xe tự lái Zoomcar:

  • Có thể cho thuê xe linh hoạt trong bất cứ thời gian nào bạn không dùng đến. Doanh thu từ các chuyến xe được thanh toán hàng tuần trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Bảo hiểm và sữa chữa hư hỏng 100%: Zoomcar chịu trách nhiệm bảo hiểm và sửa chữa thiệt hại 100% khi xe không may gặp sự cố trong thời gian hoạt động cho thuê.
  • Zoomcar xác minh danh tính người thuê an toàn thông qua các giấy tờ như bằng lái xe, thông tin cá nhân (số điện thoại, đọa chỉ…) để có thể dễ dàng liên hệ bất cứ lúc nào.

Tham gia vào hệ thống cho thuê xe ô tô tự lái Zoomcar, bạn hoàn toàn yên tâm về đứa con tinh thần yêu quý của mình, vì:

  • Khi tham gia vào Zoomcar, xe của bạn sẽ được lắp đặt thiết bị an toàn. Đây là công nghệ độc quyền của Zoomcar, cho phép chủ xe theo dõi được tình trạng và vị trí xe cho thuê.
  • Trường hợp xe bị phạt hay bị phạt nguội trong thời gian cho thuê xe, Zoomcar sẽ thanh toán tiền phạt cho chủ xe và thu tiền người thuê.
  • Giá cho thuê xe được tối ưu tốt nhất theo từng thời điểm.

Đăng kí dễ dàng, không mất phí tại đây

Đăng kí trở thành người lái xe công nghệ Grab

Phương pháp này bạn phải trực tiếp bỏ ra thời gian và công sức của mình, không phải chỉ cho mượn xe không như cách đầu tiền.

Ưu điểm của phương thức này là bạn có được nguồn khách hàng tiềm năng từ công ty cung cấp. Và đặc biệt tham gia vào Grab taxi bạn sẽ không bị gò bó về thời gian. Khi nào rảnh thì chạy thôi.

Với cách kiếm tiền từ xe ô tô lúc nhàn rỗi này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, đăng kí chạy Grap vào những khoản thời gian rãnh là đã có thêm một khoản kha khá để chi tiêu hàng tháng rồi.

Tham gia vào nhóm chạy tour du lịch, xe dịch vụ, xe cưới:

Nhu cầu đi du lịch của khách hàng ngày càng lớn. Hiện nay, giá của một chuyến thuê xe du lịch không hề thấp tùy theo quãng đường di chuyển và chủng loại xe. Nếu chạy một thời gian đủ lâu, bạn sẽ có riêng cho mình một tệp khách tốt, mang lại thu nhập lên đến 30 triệu/ tháng.

Chạy xe du lịch, xe cưới hiện đang là một công việc hot giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập trong những tháng cao điểm lễ hội.

Nhận chở hàng thuê:

Việc nhận chở hàng thuê phù hợp cho những người đang sở hữu xe bán tải. Các dịch vụ bạn có thể nhận để tăng thêm thu nhập: chuyển nhà thuê, ship hàng thuê hoặc nhận liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín.

Bạn có thể tìm nguồn khách hàng tiềm năng ở các hội nhóm trên mạng, người quen và bạn bè. Tham gia vào các nhóm: tìm người ship hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng để kiếm thêm thật nhiều khách hàng nhé.

Những lưu ý để kinh doanh ô tô nhàn rỗi tăng thêm nhu nhập có hiệu quả:

Có hợp đồng giữa hai bên: Hợp đồng là biên bản pháp lí cần thiết để dựa vào đó người cho thuê và người đi thuê có trách nhiệm, dễ dàng xử lí nếu có phát sinh rắc rối. Điều này giúp tránh việc khách hàng sử dụng xe bạn sai mục đích. Bảo vệ tài sản cá nhân của bạn, tránh những vướng mắc về luật pháp.

Xác định rõ thông tin của khách hàng, điều khoản dịch vụ bạn cung cấp: Các khoản tiền đặt cọc, giấy tờ tùy thân của người thuê xe ô tô như chúng minh nhân dân là điều bắt buộc khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cần thông báo rõ ràng về giá dịch vụ mà mình cung cấp, tránh việc tranh chấp sau này.

Gắn định vị GPS trên xe: Giúp bạn theo dõi được hành trình di chuyển của xe, giúp dẫn đường đi, lưu được lộ trình đã đi của xe ô tô một cách hiệu quả.

Thường xuyên nâng cao chất lượng xe: Để chiếc ô tô yêu quý không giảm giá trị theo thời gian thì bạn cần quan tâm đến việc nâng cao chất lượng của nó. Sau một thời gian định kì, hãy đem xe đi bảo dưỡng để chắc chắn nó luôn an toàn và tiếp tục bon bon trên một hành trình mới. Và vì…. khách hàng chỉ muốn chọn những chiếc ô tô tốt để thuê nên đừng ngại để đầu tư nâng cấp xe ô tô của mình nhé.

Tăng thêm thu nhập từ ô tô cá nhân lúc nhàn rỗi là cách đầu tư sinh lãi cao và thuận tiện cho những ai sở hữu ô tô nhưng không dùng nhiều. Chúc bạn có thêm một khoản rủng rỉnh từ chiếc ô tô nhàn rỗi của mình nhé. Và cũng đừng quên chăm sóc chiếc xe thường xuyên.

>>> Mở tài khoản MB bank online

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tabadanang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare