Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí dễ dàng trọn đời

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Canva là website thiết kế miễn phí cung cấp rất nhiều elemen đẹp , tạo những thiết kế xịn xò chỉ với những bước đơn giản. Bạn có thể tạo được bất cứ thứ gì trên Canva mà không cần phải bỏ ra thời gian quá nhiều. Để có thể dùng được những tiện ích hay những element xịn hơn trên Canva thì bạn cần đến tài khoản Pro, vậy làm sao để đăng kí được tài khoản Canva Pro, cùng Tabadana khám phá nhé.

>>> Tổng hợp các từ khóa Canva, element trong Canva cho thiết kế siêu xịn.

Nội dung

Canva Pro có gì hot hơn tài khoản thường?

Canva Pro cho phép bạn sử dụng được nhiều element Pro hơn, các tab tính năng cho thành viên Pro cũng được mở đầy đủ và tiện ích hơn như chức năng xóa phông.

Các tính năng của Canva Pro

Phân biệt các loại tài khoản Canva để tránh bị lừa đảo:

Tài khoản Canva Free: Bạn có thể tạo tài khoản này dễ dàng bằng email trên trang canva.com. Tài khoản Canva free được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhược điểm của tài khoản này là bị giới hạn các chức năng, tài nguyên của Canva

Tài khoản Canva Pro dùng thử: Để đăng kí tài khoản này bạn cần có thể Visa, thời gian dùng thử là 30 ngày. Sau 30 ngày Canva sẽ gửi thông báo để bắt đầu tính phí, nêu không muốn bạn có thể hủy ngay lúc đó. ( nhiều người dùng tải khoản này rao bán với giá rẻ để lừa bạn đó, cẩn thận với cái gì giá rẻ quá nhé)

Tài khoản Canva Pro mua tại Canva: chính là tài khoản ở trên đó, giá mua là 3 triệu/ năm.

Tài khoản Canva Pro Edu: Đây là loại tài khoản cấp cho các tổ chức giáo dục full tính năng như tài khoản Pro. Ưu điểm của nó là có thể thêm được 3000 người vào tài khoản dùng cùng, tài khoản này thường được mọi người chia sẻ miễn phí để cùng nhau dùng nè. Bài này mình cũng giới thiệu với mọi người tài khoản này á.

Tài khoản Canva pro học sinh: Là 1 tài khoản trong 3000 tài khoản edu, vẫn full tính năng pro. Chỉ có nhược điểm là không up font chữ lên được thôi. (Nhiều chỗ cũng bán tài khoản này lắm nhen)

Tài khoản Canva doanh nghiệp.

Tài khoản Canva phi lợi nhuận.

Các tiện ích cụ thể khi bạn sở hữu Canva Pro học sinh:

  • Hơn 85 triệu kho ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp.
  • 450.000+ mẫu miễn phí với thiết kế mới hàng ngày.
  • Tạo 1 Bộ công cụ thương hiệu và tải lên phông chữ và biểu trưng của riêng bạn.
  • Sử dụng không giới hạn Background Remover.
  • Thay đổi kích thước thiết kế vô hạn với Magic Resize.
  • Lưu thiết kế dưới dạng mẫu để nhóm của bạn sử dụng.
  • 150GB bộ nhớ đám mây.
  • Lên lịch tự động đăng ảnh lên các mạng xã hội, hỗ trợ 8 nền tảng: Instagram cho doanh nghiệp, Fanpage Facebook, Group Facebook, Twitter, Pinterest, Hồ sơ Linkedin, Trang Linkedin, Tumblr, Slack.

Những ưu điểm khi sử dụng Canva để thiêt kế:

Canva là website thiết kế đồ họa trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn không cần cài đặt, chỉ cần máy tính/ điện thoại kết nối Internet là có thể bắt đầu thiết kế mọi thứ.

Cung cấp sẵn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Giúp bạn nhanh chóng có một thiệt kế riêng sau một vài thao tác chỉnh sửa.

Các ứng dụng xử lý ảnh đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop hay Illustrator đều đồi hỏi người dùng có kiến thức về đồ họa, màu sắc, bố cụ, thao tác hiệu chỉnh… tóm lại rất mất thời giàn để học. Trong khi đó Canva thì chỉ cần những thao tác đơn giản.

Canva cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đỉnh cao như các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, nhưng lại rất dễ sử dụng. Chỉ cần các thao tác kéo thả, bạn có thể tạo ra những thiết kế mang đậm dấu ấn của mình.

Nếu khéo hơn bạn có thể kiếm tiền từ những thiết kế này.

Cách đăng kí tài khoản Canva Pro học sinh miễn phí:

Để lấy được tài khoản Canva Pro miễn phí, trước tiên bạn phải đăng kí tài khoản Canva trước đã:

Tạo Tài khoản Canva cơ bản:

Truy cập: Canva.com

Điền thông tin tên – mail- mật khẩu hoặc đăng kí bằng face hoặc gmail

Điền đầy đủ thông tin vào các ô này:

Sau khi điền xong thông tin thì Canva sẽ gửi email xác minh vào Mail của bạn, hoặc sẽ chuyển hướng đến face để bạn xác minh.

Nhấn vào xác minh tài khoản Canva là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo tài khoản Canva miễn phí.

Nhấn vào Confirm email address là bạn đã hoàn thành xong bước đăng kí rồi.

Sau khi có tài khoản Canva cơ bản thì bạn nhấn vào đây nhé: (Link này là của Ông Cua Cute dễ thương xỉu chia sẻ cho mọi người đấy)

Tài khoản này là Canva Pro học sinh, tương tự Canva Pro. Khi nâng cấp xong thì tài khoản của bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng như Canva Pro. Tất cả các thiết kế của bạn đều riêng tư, không ai nhìn thấy được. Từ giờ thì bạn có thể thoải mái làm ra những thiết kế xịn xò cho riêng mình rồi nè.

Bạn có thể vào nhóm : Thiết kế nghiệp dư để biết được các kiến thức mới và giao lưu với mọi người nè.

Hoặc follow kênh Youtube của Ông Cua để biết làm những thứ hay ho từ Canva nhé, tui là fan trung thành của ổng đấy. kkk

Link kênh Youtube: Làm gì?

Chúc bạn có thể thiết kế được 1 banner xịn xò, 1 logo dễ thương hoặc có thể tự mình thiết kế một bộ template shopee xinh đẹp cho chính gian hàng của mình

Có thể bạn quan tâm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tabadanang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare