Shop nhận Order hàng Taobao trên Shopee

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Với xu hướng thế giới phẳng, các mặt hàng có thể dễ dàng được mua bởi 1 click chuột, thì bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một món đồ hot nhất bất cứ ở đâu trên thế giới này. Khi TiK ToK, Douyin ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường , nó đã làm rộ lên xu hướng mua áo quần, phụ kiện ở Taobao. Taobao thực sự là một thiên đường dành riêng cho giới trẻ vì nó có tất cả mọi thứ, giá lại phải chăng: quần áo, giày dép, váy vóc, trang trí nhà cửa, phụ kiện… Nhưng làm cách nào để có thể order hàng từ Taobao về Việt Nam, thì đây, xin giới thiệu với bạn shop chuyên nhận Order hàng từ các trang thương mại điện tử lớn từ Taobao về Việt Nam: shop TABADANA

>>>> Shop bán đồ Ulzzang đẹp trên Shopee

Những món hàng Trung Quốc ở trên Shopee khác gì khi tự order về?

Bạn có thể đặt hàng Trung Quốc qua Shopee mà không cần nhờ đến Shop Tabadana đặt hộ. Ưu điểm khi đặt hàng này chính là sản phẩm có giá rẻ, chất lượng ở mức tương đồng với giá, giao hàng không quá lâu và được shopee bảo vệ nếu phát sinh vấn đề về sản phẩm.

Nhược điểm: Hàng hóa Trung Quốc ở trên Shopee chưa đa dạng nên chỉ phù hợp với những khách hàng dễ tính, mua loại nào cũng được. Với những khách có nhiều yêu cầu hơn, thì khó có thể lựa chọn mặt hàng ưng ý.

Khi nào nên cần Shop TABADANA order hộ về?

Fanpage đặt hàng: Gom order Taobao Đà Nẵng

Trên đây mình đã nêu ra những ưu điểm và nhược điểm khi đặt hàng trực tiếp tại Shopee và khi tự order về. Nó tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn được hình thức thích hợp hơn.

Đối với những bạn muốn order hàng theo nhu cầu cá nhân, đặt hàng taobao vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì Taobao chính là nguồn hàng phong phú, đẹp, rẻ. Bên cạnh đó, việc mua hàng ở taobao cũng dễ, không hề khó khăn hay phức tạp hơn so với việc mua hàng ở shopee.

Shop Tabadana nhận order từ các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, tmall, JD một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần lăn tăn về vấn đề không biết tiếng Trung, không cần phải có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc, cũng không cần có thẻ thanh toán phù hợp vẫn có thể order mọi thứ.

Với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm mình cần mua, chúng mình sẽ báo cho bạn như giá bạn đang đặt hàng trực tiếp trên trang Taobao. Vậy là bạn đã sẵn sàng trải nghiệm mua sắm quốc tế ngay tại nhà với người bạn đồng hành Tabadana.

Vì sao không thử một lần mua hàng taobao với phí siêu rẻ, phục vụ tận tình, chu đáo để thấy sự khác biệt khi mua được món đồ mà mình yêu thich.

Ưu điểm khi order hàng quảng châu tạo shop TABADANA:

>>> Shop chuyên nhận order Taobao về Đà Nẵng

  • Thực hiện order tại TABADANA đơn giản, có thể trả hàng qua Shopee. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng cam kết như ảnh và thông tin đã mô tả. Shop sẽ thông báo tình trạng đơn hàng để khách cùng theo dõi.
  • TABADANA thay bạn liên hệ với chủ shop ở Trung, giải quyết các vấn đề rào cản ngôn ngữ, kỹ năng đàm phán và hối hàng thay bạn. Thay bạn khiếu nại nếu sản phẩm không đúng hoặc gặp lỗi.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tìm shop bán uy tín, giá cả rẻ nhất.
  • Hạn chế các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như :”shop phát thiếu hàng? Làm sao có thể đồi lại tiền? Thanh toán rồi mà không thấy shop phát hàng. Nhận hàng nhầm màu, nhầm mẫu, nhầm size, không đúng như quảng cáo. Hàng về bị hư hỏng, không sử dụng được đối với hàng điện tử.
  • Đội ngũ mua hàng ở TABADANA giúp bạn tìm nguồn hàng tốt hơn, rẻ hơn, gần hơn với nhiều ưu đãi.
  • Shop cam kết tốt nhất về đơn hàng bạn nhận được : nguyên đai, nguyên kiện, đúng sản phẩm, đúng chất lượng.

Một số bạn có lẽ đã trải qua việc tự đặt hàng taobao và chác cũng nhận thấy nhược điểm của nó. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng nhưng không muốn gặp rắc rối, hãy liên hệ với shop nhé. Tabadana chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể làm chủ được tình huống cũng như đảm bảo cho nguồn hàng nhập về giá tốt, ưu đãi nhất.

Shop trả hàng qua Shopee tại đây : Solna’home

TABADANA

Order theo sở thích của bạn.

Hotline: 079.566.3007

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tabadanang
Logo
Reset Password
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare